Đánh giá Evadav.com - Mạng quảng cáo thông báo đẩy hàng đầu

Thông báo đẩy là một phương pháp kiếm tiền tương đối mới của các trang web và xuất hiện dưới dạng cửa sổ bật lên nhỏ trên màn hình của người dùng, bất kể thiết bị đang được sử dụng là máy tính cá nhân, máy tính bảng, máy tính xách tay hay điện thoại. Chúng là tin nhắn văn bản hoặc đa phương tiện, tương tự như tin nhắn văn bản SMS, được gửi đến thiết bị di động từ các ứng dụng của bên thứ ba đã chọn nhận chúng, khá giống với email dựa trên quyền. Evadav là một công cụ tiên tiến giúp kiếm tiền hiệu quả. Họ có khoảng 50000000 lượt hiển thị hàng ngày, 2000 Nhà xuất bản, 300 Nhà quảng cáo và hơn 10.000 chiến dịch. Đây là một nhóm các công ty với hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển và tích hợp các sản phẩm quảng cáo và Evadav.com là một nền tảng AdTech tập trung vào lợi thế công nghệ của thị trường thông báo đẩy. Họ là những chuyên gia trong thị trường quảng cáo và tự mình phát triển các giải pháp cho cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo và tập trung vào việc đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về cấu trúc và phân tích sâu về lưu lượng quảng cáo và các nguồn của nó, để đảm bảo cả chất lượng của thông điệp quảng cáo cho nhà quảng cáo và lợi nhuận cao nhất có thể cho nhà xuất bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về mạng đã cho để đưa ra những ưu và nhược điểm của chúng.

Có gì độc đáo / Lợi ích cho Nhà xuất bản:

Họ cung cấp cách dễ nhất để tăng doanh thu của nhà xuất bản và kết nối các nhà xuất bản với một trao đổi quảng cáo toàn cầu từ các nhà quảng cáo hàng đầu. Sẽ không có vấn đề gì nếu người dùng thường xuyên truy cập trang web của bạn hoặc có thể đã vấp phải nó một lần, bởi vì miễn là anh ta đăng ký vào hệ thống tin nhắn đẩy trên trang web của bạn, anh ta vẫn kết nối với tài khoản của bạn, kiếm cho bạn thu nhập hàng ngày không đổi. Họ chấp nhận lưu lượng truy cập với tất cả các geos và các nhà quảng cáo của họ thường cung cấp các chiến dịch và giao dịch quảng cáo có liên quan cho mọi quốc gia. Họ cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có sẵn trên thị trường vì họ nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên các công cụ phân tích nội bộ. Ngoài ra, họ cung cấp sự an toàn 100% cho các nhà xuất bản khi quảng cáo của họ xuất phát từ tên miền của chính họ và trong một khoảng thời gian giới hạn, và không có liên kết với trang web của nhà xuất bản. Liệt kê những lợi ích hàng đầu cho các nhà xuất bản ở đây: -


  • Evadav chấp nhận lưu lượng truy cập với bất kỳ địa lý. Các nhà quảng cáo của chúng tôi cung cấp các chiến dịch và giao dịch quảng cáo phù hợp cho bất kỳ quốc gia nào.
  • Nó cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trên thị trường vì chúng tôi chỉ nhắm đến việc chứng minh khách hàng quảng cáo phù hợp và phù hợp dựa trên các công cụ phân tích nội bộ.
  • Đảm bảo an toàn 100% cho nhà xuất bản vì các thông điệp quảng cáo đến từ miền của chúng tôi, trong một khoảng thời gian giới hạn và không có cách nào được liên kết với trang web của nhà xuất bản.
  • Cung cấp việc tạo thu nhập nhanh nhất trên thị trường bằng cách cung cấp cho các nhà xuất bản các công cụ thuận tiện và hiệu quả nhất để kiếm thu nhập cho họ càng nhanh càng tốt.


Yêu cầu tham gia cho nhà xuất bản:

Nhà xuất bản phải thừa nhận và đồng ý cung cấp rằng trang web của họ tuân thủ luật pháp. Họ không nên vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư hoặc bất kỳ quyền nào khác của bất kỳ bên thứ ba nào. Evadav hiện không có bất kỳ yêu cầu tối thiểu của nhà xuất bản. Cho dù trang web của bạn nhận được 100 khách truy cập mỗi ngày hay tối đa 1 000 000, bạn có thể đăng ký và sử dụng hệ thống của họ. Ngoài ra bất kỳ loại trang web được chấp nhận trong nền tảng.

Evadav hoạt động như thế nào?

Evadav.com cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền từ trang web của họ hoặc hạ cánh thông qua quảng cáo bằng thông báo đẩy. Khách truy cập đăng ký để nhận thông báo đẩy từ trang web hoặc trang đích của bạn và những người đăng ký như vậy sẽ liên tục mang lại cho bạn doanh thu bằng cách xem / nhấp vào quảng cáo thông báo đẩy. Đăng ký rất dễ dàng và bạn có thể bắt đầu theo 3 bước đơn giản sau: -


  • Đăng ký-  Một hình thức đăng ký đơn giản sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình tạo tài khoản nhanh chóng để bắt đầu tăng thu nhập.
  • Cài đặt-  Hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt mã có sẵn trong video hướng dẫn của chúng tôi. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và cần được hướng dẫn, bạn rất sẵn lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để được giúp đỡ.
  • Kiếm tiền -  Chọn công cụ chuyển đổi hiệu quả nhất cho loại lưu lượng truy cập của bạn, thêm mã vào trang web của bạn và chỉ định phương thức thanh toán của bạn để nhận thanh toán.


Giá CPM của Evadav:

Evadav trả tiền cho nhà xuất bản trên cơ sở CPM. Tại đây, bạn có thể xem các lượt truy cập duy nhất, số lượng khách truy cập đã đăng ký và tỷ lệ CPM được cung cấp bởi mạng trên các khu vực địa lý khác nhau. Các quốc gia cấp một có tỷ lệ CPM là 1 USD trong khi các quốc gia như Ấn Độ có tỷ lệ CPM từ 10 xu đến 15 xu.


Tổng quan về bảng điều khiển:

Tại đây, bạn có thể xem bảng điều khiển. Bạn có thể tạo một 'luồng gốc' hoặc 'luồng bật lên'. Có một số mẫu có sẵn cho luồng bật lên cùng với các TLB gần đúng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đặt mã trên trang web của mình để đăng ký gốc hoạt động. Bạn cũng có thể theo dõi số liệu thống kê, xuất chi và thu nhập từ chương trình giới thiệu từ bảng điều khiển. Nó là cực kỳ tối thiểu và dễ sử dụng.


Bằng chứng thanh toán:

Tại đây bạn có thể xem các khoản thanh toán được xử lý bởi Evadav . Như bạn có thể thấy, mạng thực hiện trả trước cho các nhà xuất bản cho các trang web đang chuyển đổi cho các nhà quảng cáo của họ. Ngoài ra, Evadav thực hiện thanh toán đúng hạn!


Chia sẻ lợi nhuận

Evadav cung cấp 70% chia sẻ doanh thu cho các nhà xuất bản. Điều đó có nghĩa là các nhà xuất bản sẽ nhận được 70% số tiền mà nhà quảng cáo đang chi cho nền tảng Evadav.

Phương thức và chu kỳ thanh toán:

Evadav yêu cầu bạn phải có tối thiểu 25 USD để thanh toán được xử lý. Khi bạn đạt đến ngưỡng, bạn sẽ bắt đầu nhận được các khoản thanh toán. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trên cơ sở NET 7 ngày tự động. Thông thường, thanh toán được phát hành vào thứ Hai. Hiện tại, Evadav cung cấp PayPal, Skrill, Payoneer, ePayments, Webmoney và SWIFT ($ 500) làm phương thức thanh toán.

Lợi ích cho nhà quảng cáo Tổng quan và lợi ích:

Ngân sách hàng tháng tối thiểu để một nhà quảng cáo tham gia Evadav là 10k USD. Thanh toán có thể được nhận qua Dây, Webmoney và Paypal. Theo nghĩa đen, tất cả các hốc đều hoạt động với quảng cáo thông báo đẩy, tuy nhiên, các hốc hoạt động tốt nhất bao gồm FMCG, Bán lẻ, Thương mại điện tử, chơi trò chơi, đánh bạc, v.v. Bạn có thể liên hệ với giám đốc điều hành tài khoản để biết loại hốc và quảng cáo đó hoạt động tốt nhất với Evadav.

Chi tiết liên lạc:

Để tìm hiểu, người ta phải điền vào mẫu liên hệ ở đây và nhập thông tin của họ. Họ sẽ tiếp cận.

Nếu bạn sẽ bắt đầu với Evadav, chỉ cần đăng ký bằng liên kết bên dưới, tạo lời nhắc gốc / cửa sổ bật lên từ một loạt các mẫu và bắt đầu. Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá Evadav của chúng tôi. Hãy liên hệ với các truy vấn bổ sung nếu có.
Đánh giá Evadav.com - Mạng quảng cáo thông báo đẩy hàng đầu Đánh giá Evadav.com - Mạng quảng cáo thông báo đẩy hàng đầu Reviewed by ChonMuaChuan on 07:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.