Đánh giá PropellerAds 2019 - Mạng quảng cáo đa kênh

Các blogger và nhà xuất bản trên toàn thế giới có thể đạt được lợi thế của thị trường quảng cáo cạnh tranh về doanh thu tốt hơn, mạng lưới và tỷ lệ CPC tăng lên thông qua các tiến bộ của một số Giải pháp thay thế AdSense. Quảng cáo Propeller là một trong những lựa chọn như vậy giúp các nhà xuất bản của nó kiếm được thu nhập khá từ blog của họ và là một trong những mạng quảng cáo bật lên hàng đầu trên thế giới.

Giới thiệu về Propeller Ads Media:

Quảng cáo Propeller , có trụ sở tại Vương quốc Anh và được thành lập vào năm 2011 với mục đích cung cấp năng lượng cho các trang web với quảng cáo có thể nhấp để chuyển chúng thành doanh thu. Kể từ khi thành lập, công ty đã đi một chặng đường dài trong thử thách này và hiện đang phục vụ hơn 650 triệu lượt hiển thị quảng cáo hàng ngày cho cả khách truy cập trang web trên PC và di động. Họ phục vụ các nhà xuất bản của họ với rất nhiều quảng cáo dưới dạng biểu ngữ, biểu ngữ trượt, liên kết trực tiếp, bật dưới quảng cáo và một số định dạng khác.

Trái ngược với các đối thủ có một số hạn chế và ràng buộc với vị trí quảng cáo, chân vịt bổ sung hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo mà nhà xuất bản có thể chọn cho cả trang web trên thiết bị di động và máy tính để bàn của họ. Tỷ lệ CPM của nó khá cao và tỷ lệ lấp đầy trang web của nó cho lưu lượng truy cập quốc tế hiện là 100%. Các thuật toán của họ có khả năng thử nghiệm một số chương trình PPI, CPA, PPC và các chi nhánh và xác định chương trình tốt nhất cho trang web của nhà xuất bản, tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.

Nó không yêu cầu bất kỳ lưu lượng ngưỡng nào từ các nhà xuất bản và trang web không hoạt động tốt cũng có thể là một phần của quảng cáo Propeller. Đăng ký với quảng cáo chân vịt cũng dễ dàng và rắc rối miễn phí.

Yêu cầu đối với Nhà xuất bản tham gia Mạng

Các nhà xuất bản thấy dễ dàng tham gia mạng và toàn bộ quá trình đăng ký chỉ mất chưa đầy 5 phút. Việc phê duyệt sau khi tạo tài khoản cũng dễ dàng, nhưng PropellerAds không quảng bá các trang web có nội dung người lớn và các trang web tạo ra lưu lượng giả. Để trở thành một phần của nó, các nhà xuất bản cần phải làm theo các bước sau,

 • Truy cập trang web propellerads.com
 • Đăng ký với tư cách là nhà xuất bản hoặc nhà quảng cáo với mạng
 • Nhập Id email, thông tin về trang web cần được hưởng lợi từ quảng cáo chân vịt.
 • Nhấp vào Bắt đầu ngay để có quyền truy cập vào bảng điều khiển của nó.
 • Tất cả các tùy chọn như hiển thị, nhấp chuột, thu nhập và CPM mà nhà xuất bản có được thông qua trang web sẽ được hiển thị.
 • Nhập cài đặt hồ sơ và điền vào phương thức thanh toán.
 • Thêm trang web bằng cách nhập tên miền và nhấp vào Gửi
 • Chọn loại Quảng cáo, nhà xuất bản muốn sử dụng và thêm nó vào trang web để bắt đầu tạo doanh thu.

Nó có hoạt động không

PropellerAds kiếm tiền 100% lưu lượng truy cập quốc tế cho các nhà xuất bản cùng với CPM cao nhất có thể. Các trang web tạo lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 1 như Mỹ, Canada, Anh và Úc có thể tạo CPM tối đa. Là một mạng quảng cáo CPM, nó trả tiền cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo mà các trang web của nó tạo ra để đạt được lợi thế cạnh tranh so với các mạng CPC khác như AdSense.

Các trang web chất lượng có thể tạo thu nhập được đảm bảo mỗi ngày và quảng cáo chân vịt cung cấp các loại sản phẩm Quảng cáo khác nhau để tăng lượt xem trang và CPM của nhà xuất bản. Các loại Quảng cáo khác nhau là,


 • Khi nhấp vào Quảng cáo dưới quảng cáo: Những quảng cáo này cung cấp tỷ lệ CPM tối đa lên tới 10 đô la khi nhà xuất bản được trả tiền cho mỗi lần hiển thị quảng cáo. Các trang web giải trí được hưởng lợi tốt nhất với CPM cho Pop của họ dưới quảng cáo.
 • Quảng cáo di động: Điều này bao gồm quảng cáo biểu ngữ di động, quảng cáo hộp thoại di động và quảng cáo xen kẽ di động.
 • Quảng cáo biểu ngữ cổ điển: các kích thước khác nhau của quảng cáo biểu ngữ được cung cấp vì biểu ngữ là cách dễ nhất để tiếp cận đối tượng rộng hơn với chi phí tối thiểu.
 • Quảng cáo thanh trượt: đây là một loại quảng cáo biểu ngữ mờ dần ở cuối trang web.
 • Quảng cáo trực tiếp: nhà xuất bản có thể tạo biểu ngữ, liên kết văn bản và chuyển hướng của riêng họ để quảng bá một URL cụ thể. Quảng cáo trực tiếp hoạt động tốt nhất trên sách điện tử, trang web âm nhạc, ứng dụng, trang web phim, v.v.
 • Quảng cáo video: Điều này giúp kiếm tiền từ nội dung video và ba loại điểm quảng cáo video được cung cấp như quảng cáo đầu video, quảng cáo giữa video và quảng cáo sau cuộn.

Ưu


 • Thật dễ dàng để bắt đầu với quảng cáo chân vịt và tất cả các tài khoản của nó được kích hoạt ngay lập tức.
 • Nó chia sẻ 80% doanh thu quảng cáo của mình với các nhà xuất bản. Một nhà quảng cáo có khoảng không quảng cáo tốt có thể đánh bại CPM của một số mạng quảng cáo nhỏ với 50% chia sẻ doanh thu.
 • PropellerAds báo cáo thu nhập theo thời gian thực của nhà xuất bản ở dạng bảng hoặc trên biểu đồ
 • Nó hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán và ngưỡng thanh toán tối thiểu của nó là 100 đô la.
 • Nó chấp nhận tất cả các trang web bất kể lưu lượng truy cập của họ.
 • Có thể kiếm tiền ngay cả các trang web 404 với quảng cáo có độ dài đầy đủ.
 • Có thể chạy quảng cáo chân vịt với các mạng liên kết khác như Infolinks, AdSense, v.v.
 • Các nhà xuất bản mới có được một hỗ trợ thông qua Email và Skype.

Nhược điểm


 • Nó thanh toán trên cơ sở 30
 • Nó không thanh toán qua PayPal, đây là tùy chọn thanh toán khả thi nhất.
 • Nó trả ít hơn 20% so với AdSense và các mạng quảng cáo khác
 • Mặc dù nó không có bất kỳ ngưỡng lưu lượng truy cập nào, nhưng nó không phù hợp với các trang web mới chỉ đạt 1000 lượt xem mỗi ngày, vì thu nhập sẽ chỉ bằng xu.


Khi nào nên sử dụng PropellerAds

PropellerAds phục vụ quảng cáo chủ yếu là tải phần mềm. Một số quảng cáo của họ thậm chí có thể chiếm quyền điều khiển trình duyệt của bạn và buộc bạn phải tải xuống phần mềm của họ. Vì vậy, tôi sẽ không đề xuất quảng cáo Propeller trên các trang web mà bạn coi là thương hiệu của mình. PropellerAds có thể được sử dụng để phát trực tuyến, trang web người lớn và buôn bán cao có tỷ lệ giữ chân người dùng và giá trị gia tăng thấp. Trên thực tế, việc thêm quảng cáo Propeller có thể tăng đáng kể so với tất cả doanh thu.

PropellerAds Thu nhập báo cáo và tỷ lệ CPM

Tôi đã thử quảng cáo Propeller chỉ một giờ và sau khi xem xét quảng cáo của họ, tôi đã xóa chúng vì lưu lượng truy cập trang web của tôi có một lượng lớn lưu lượng truy cập trở lại và tôi cũng đang chạy khảo sát Google Consumer trên trang web của mình. Thêm một lớp mạng quảng cáo dưới Pop sẽ gây hại nhiều hơn là tốt cho blog của tôi. Tuy nhiên, chia sẻ số liệu thống kê nhỏ mà tôi nhận được. Nếu bạn có 60% lưu lượng truy cập châu Á, bạn có thể kiếm được CPM $ 1 với lưu lượng truy cập dưới cửa sổ bật lên của họ. PropellerAds được sử dụng bởi hàng ngàn quản trị web và khá nhiều người trong số họ kiếm được hơn 1000 đô la doanh thu quảng cáo.


Cơ cấu thanh toán và xuất chi

Quảng cáo Propeller trả cho nhà xuất bản của mình trên cơ sở Net 30, tức là cứ sau 30 ngày và thanh toán ngưỡng tối thiểu là 100 đô la khi thanh toán qua Payoneer và nó là 500 đô la khi thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng. Các tùy chọn thanh toán khác có sẵn là Webmoney Z và EPESE

Chương trình giới thiệu

PropellerAds giữ một chương trình giới thiệu hấp dẫn. Các nhà xuất bản hiện tại của nó có thể giới thiệu các nhà xuất bản khác vào mạng của mình và đạt 5% doanh thu từ các lượt giới thiệu tương ứng của họ trong suốt cuộc đời. Doanh thu bổ sung 5% này được tạo ra từ doanh thu thu được từ các nhà xuất bản của họ được thêm vào tài khoản của họ với mỗi chu kỳ thanh toán và có thể được rút cùng với doanh thu của chính họ.

Phần kết luận

Propeller Ads Media là một trong những mạng quảng cáo tốt nhất cung cấp giá trị thực cho lưu lượng truy cập được tạo bởi các trang web của nhà xuất bản. Nguyên tắc của nó rất dễ thực hiện và nhiều nhà xuất bản thấy đây là sự thay thế tốt nhất cho Google AdSense và các mạng quảng cáo nghiêm ngặt khác.
Đánh giá PropellerAds 2019 - Mạng quảng cáo đa kênh Đánh giá PropellerAds 2019 - Mạng quảng cáo đa kênh Reviewed by ChonMuaChuan on 08:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.