PropellerAds so với RevenueHits - Báo cáo về tỷ lệ, thanh toán và thu nhập CPM

Quảng cáo dưới cửa sổ là một trong những công nghệ quảng cáo được tìm kiếm nhiều nhất. Nó có thể rất sinh lợi cho cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo, nếu được sử dụng trong thị trường thích hợp. Khi người dùng truy cập trang web hoặc blog có quảng cáo dưới cửa sổ bật lên, cửa sổ bật xuống sẽ mở trong một cửa sổ trình duyệt riêng biệt ẩn dưới cửa sổ hoạt động chính của người dùng. Người dùng sẽ thấy quảng cáo khi đóng hoặc thu nhỏ cửa sổ hiện hoạt. Bằng cách này, cửa sổ bật xuống đảm bảo rằng người dùng không thấy quảng cáo trực tuyến bị xâm lấn và không coi quảng cáo là những thứ ngăn cản họ tương tác với nội dung trang web. Với trải nghiệm người dùng là yếu tố chính thúc đẩy sự thành công của chiến dịch quảng cáo, điều rất quan trọng là người dùng không tìm thấy quảng cáo gây rối cho hoạt động bình thường của họ trên trang web dự định. Quảng cáo dưới cửa sổ dường như là một giải pháp ở một mức độ nào đó.PropellerAds và RevenueHits là hai mạng quảng cáo pop-under cao cấp đảm bảo các dịch vụ hiệu quả và doanh thu cao.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện một nghiên cứu so sánh về hai mạng quảng cáo này và cố gắng tìm ra ưu và nhược điểm của chúng.


PropellerAds vs RevenueHits: Yêu cầu lưu lượng tối thiểu

PropellerAds không yêu cầu bất kỳ lưu lượng truy cập tối thiểu từ trang web của nhà xuất bản. Nhưng họ không chấp nhận các trang web có nội dung người lớn, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ nội dung nào khác vi phạm các điều khoản và điều kiện của họ. Bắt đầu với PropellerAds là một quá trình miễn phí và đơn giản. Tài khoản được kích hoạt ngay khi id email được xác minh.

Không có yêu cầu lưu lượng tối thiểu để trở thành nhà xuất bản trong mạng RevenueHits. Mạng không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với nội dung trên các trang web.

PropellerAds vs RevenueHits: Tỷ lệ chia sẻ doanh thu

Mạng chia sẻ 80% doanh thu được tạo ra với các nhà xuất bản và giữ 20% còn lại để đổi lấy các dịch vụ được cung cấp. Mạng có một chương trình giới thiệu. Khi ai đó đăng ký bằng liên kết giới thiệu của nhà xuất bản hiện tại, người sau sẽ kiếm được 5% tổng doanh thu trong tương lai của anh ta suốt đời.

Tỷ lệ chia sẻ doanh thu trong mạng thay đổi. Mạng đã không công khai số liệu chính xác. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin. Mạng có một chương trình giới thiệu. Đối với mỗi nhà xuất bản được giới thiệu có doanh thu lên tới 1500 đô la, nhà xuất bản nhận được 5% thu nhập của mình trong một năm. Nếu doanh thu trên 1500 đô la, nhà xuất bản kiếm được 10% thu nhập của mình trong một năm. Ngoài ra còn có một khoản hoa hồng liên kết tiêu chuẩn 5-10%.

PropellerAds vs RevenueHits: Chất lượng quảng cáoQuảng cáo được phân phối bởi PropellerAds có chất lượng cao. Nó có một kho quảng cáo rất tốt là tốt. Mạng cung cấp nhiều đơn vị quảng cáo khác nhau dưới quảng cáo, quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo trực tiếp, quảng cáo lớp, quảng cáo trên điện thoại di động, quảng cáo video, v.v. với các chi tiết. Họ sẽ thực hiện các bước để lọc ra các quảng cáo không mong muốn.Chất lượng quảng cáo không tốt. Mặc dù mạng hoạt động khá tốt trong một số ngóc ngách nhất định như hack và video. Hiển thị và di động là hai loại quảng cáo được giới thiệu trên các trang web của nhà xuất bản. RevenueHits cung cấp Hiển thị và Đa phương tiện, Quảng cáo văn bản, cửa sổ bật lên / gạch dưới, ứng dụng, widget và nguồn cấp dữ liệu EML. Mạng không hỗ trợ quảng cáo video.

PropellerAds vs RevenueHits: Danh sách nhà xuất bản

PropellerAds chiếm thị phần toàn cầu và có một mạng lưới lớn hơn 5000 nhà xuất bản nằm rải rác trên toàn cầu.

RevenueHits là một mạng pop-under cao cấp và FootySteam là một trong nhiều nhà xuất bản chất lượng trong danh sách nhà xuất bản của họ.

PropellerAds vs RevenueHits: CPM và RPM RateTỷ lệ CPM trung bình thay đổi từ 30 xu đến USD 7. Nhà xuất bản có thể kiếm được CPM cao nếu phần lớn lưu lượng truy cập đến từ các quốc gia cấp 1 như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc. Tỷ lệ CPM thấp cho lưu lượng truy cập châu Á. Các nhà xuất bản phải có nội dung hiệu quả và hấp dẫn để có tỷ lệ chuyển đổi cao. Chơi game, phim ảnh, tải về, lan truyền, giải trí là những lĩnh vực được trả lương cao của mạng này. CPM kiếm được cũng phụ thuộc vào đơn vị quảng cáo được chọn bởi nhà xuất bản. CPM cao nhất được tạo bởi các cửa sổ bật xuống. Mạng có tỷ lệ lấp đầy 100% ở tất cả các quốc gia.


Tỷ lệ CPM của Doanh thu thay đổi tùy theo vị trí, vị trí quảng cáo, hành vi của người dùng, v.v ... Nó có tỷ lệ CPM trung bình là 1,90 USD ở Mỹ, 30 xu ở Philippines, 2,80 USD ở UAE và 1,70 USD ở Canada. Trung bình, thu nhập của nhà xuất bản dao động từ vài xu đến 30 USD. Việc sử dụng eCPM làm cho RevenueHits trở thành một mạng lưới đáng thèm muốn. Mạng hoạt động rất tốt trong các trang web torrent và hình nền.

PropellerAds vs RevenueHits: Báo cáo thanh toán và thu nhậpPropellerAds trả tiền cho các nhà xuất bản hàng tháng. Các chế độ thanh toán khả dụng của họ là Payoneer Trả trước, Mastercard, Payoneer Global Bank Transfer, Bank Wire Transfer, ePayments, EPESE và Webmoney. Nhưng không có PayPal khả thi nhất vì chế độ thanh toán là một nhược điểm lớn của mạng này. Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 50 USD cho PayPal, 100 USD cho Payoneer và 500 USD cho Chuyển khoản ngân hàng.


RevenueHits trả tiền cho các nhà xuất bản trên cơ sở NET 30. Các chế độ thanh toán là PayPal, Payoneer và Chuyển khoản. Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 50 USD.

Bản án

Quảng cáo dưới cửa sổ có thể hơi rủi ro khi sử dụng. Điều này là do trong khi nhiều người dùng thấy quảng cáo dưới cửa sổ ít gây khó chịu hơn các định dạng quảng cáo khác; Đó không phải là trường hợp cho một số lượng đáng kể người dùng. Mặc dù công nghệ quảng cáo này hoạt động kỳ diệu ở một số ngóc ngách nhất định, nhưng nó có thể khá lạc quan ở những nơi khác. Vì vậy, các nhà xuất bản và nhà quảng cáo cần phải cẩn thận về điều đó. Bây giờ nếu nhà xuất bản muốn kết hợp quảng cáo dưới cửa sổ bật lên trên trang web của mình, PropellerAds và RevenueHits là hai trong số các lựa chọn tốt nhất. PropellerAds là một trong những mạng quảng cáo pop-under hoạt động tốt nhất. Nó cũng là công ty quảng cáo phát triển nhanh nhất. Mạng cung cấp hỗ trợ 24/7, 100% lưu lượng truy cập và thống kê hiệu suất được theo dõi trong thời gian thực. Mặc dù nó cung cấp doanh thu ít hơn 20% so với AdSense,nó có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho AdSense. RevenueHits là một mạng pop-under cao cấp khác cung cấp doanh thu cao, dịch vụ an toàn nhất và hỗ trợ đặc biệt. Với RevenueHits cung cấp 2 tỷ lượt hiển thị mỗi ngày và PropellerAds cung cấp 700 triệu lượt hiển thị hàng ngày, cả hai mạng đều hoạt động rất tốt. Do đó, các nhà xuất bản không tham gia vào một mạng quảng cáo dưới cửa sổ cụ thể tùy thuộc vào khả năng tương thích của thị trường đó với mạng đó.
PropellerAds so với RevenueHits - Báo cáo về tỷ lệ, thanh toán và thu nhập CPM PropellerAds so với RevenueHits - Báo cáo về tỷ lệ, thanh toán và thu nhập CPM Reviewed by ChonMuaChuan on 07:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.